TùngAnh AUTO mừng tuổi học viên đăng cam kết mới xuân Mậu Tuất 2018

Một năm nữa lại thông qua, chia ly năm Đinh Dậu, hoà bình thường bầu khâu khí hứng khởi đón Xuân bên trên toàn dải đất hình chữ S Việt Nam. Hừng hực khí gắng, hăng hái chào mừng năm Mậu Tuất 2018 với nhiều hy vọng new, mục tiêu bắt đầu cần phải có được trong thời gian đến.

Tùng Anh AUTO xin gửi mọi lời chúc có lợi đẹp mắt mang đến cụm quý công ty đối tác, các bàn sinh hoạt viên thương yêu, cộng mọi cán cỗ công bộ phận nhân lực, có một không hai khi là đội hình giảng cục khôn cùng trung khu máu & tận tâm sở hữu công Việc mang biết bao khoá học tập viên mới trong suốt 1 năm qua. Xin chúc một năm Mậu Tuất 2018 chiến thắng bùng cháy rực rỡ, vạn sự cũng như ý, an khang thịnh vượng!

Mục tiêu Khủng cho việc cải tiến và phát triển vững bền

Nhằm cầm thể hoá đều ước mơ của Trung Vai trung phong là trở thành một trong gần như Các đại lý đào sinh sản nghề tay lái chuyên nghiệp, thương hiệu độc nhất vô nhị bên trên địa phận Thành Phố Thành Phố Hồ Chí Minh
. Cải cách và phát triển và thông dụng thương hiệu Tùng Anh AUTO mang lại sở hữu các bàn sinh hoạt viên, đặc biệt khi là những ai đang gồm dự tính chọn đọc và sẽ dao tao lai xe b2 tphcm oto ở sau này. Bắt đầu Trung Vai trung phong vào ngày một Khủng bạo gan, cách tân và phát triển không hoàn thành, điều ấy buộc phải sự thông thường tay của hoàn toàn bạn thân cán bộ công cán bộ nhân viên, giảng viên  vắt nắm cực kì đề xuất đã có được nhiều chỉ tiêu  sau trong thời gian 2018 nào là:

  • Lưu giữ lượng học tập viên đăng cam kết mới tăng 2 lần, tỷ lệ đỗ đạt ngay thứ nhất đạt 90% trở lên trên.
  • Đem học tập cục làm cái nôi, hồi phục chất lượng tốt đội ngũ giảng viên, chất lượng cao đào chế tác, chất lượng tốt học viên sau này có lợi nghiệp, chất lượng tốt giáo trình huấn luyện và giảng dạy.
  • Mở rộng quy mô hoạt động, tăng lưu lượng xe pháo tập lái, tuyển bổ xung và đào tạo lực lượng giảng viên bắt đầu giàu kinh nghiệm, thiên tài.
  • Cách tân và phát triển ngoại giả cụm mảng ngành nghề vận thiết lập gồm can dự, lựa tìm cụm đối tác khả năng…
  • Không hoàn thành cải thiện,rèn dũa đạo đức nghề nghiệp người trong gia đình thầy, các bạn tay lái, hạn chế các sự việc đáng thương diễn ra, quyết trung khu đề cập chưa với nhiều vẻ ngoài câu kéo, mồi chài, nhấn bì thư từ bỏ học cục… Tiên quyết, mang mục tiêu làm câu hỏi & hành động sở hữu khẩu ngữ: “TÍNH MẠNG CON NGƯỜI LÀ TRÊN HẾT – LÁI XE AN TOÀN”.

Đăng ký kết gần nhận lì xì xịn của Tùng Anh AUTO

Những năm vừa rồi Trung Trọng điểm Đào Chế tạo ra Lái Xe cộ Tùng Anh AUTO vẫn vô cùng thắng lợi mang hai khoá học tập chất lượng cực cao là B1 số tự động & B2 chuyên nghiệp. Đề xuất để tiếp bước bổ xung cho sự phát triển và thành quả chưa dứt ấy, nhân thời gian đầu Xuân năm mới TùngAnh AUTO xin báo hiệu:

Mừng tuổi mỗi bàn sinh hoạt cục Lúc đăng cam kết bắt đầu 1 trong những nhị khoá học tập bên dưới phía trên mỗi các bạn 500.000 VNĐ cầm cố thể:

Biển sơ đăng cam kết and hạn chót nhận ưu tiên mừng tuổi sáng tạo đầu xuân

Cũng như đền rồng lệ học viên sẵn sàng 8 hình ảnh tam*4 & 02 bản photo CMND chưa phải công triệu chứng cùng lúc hệ trọng với Điện thoại tư vấn: 0939 964 999
nhằm đc tư vấn trực tiếp.

Chu trình chót TùngAnh AUTO nhận đăng ký kết and mừng tuổi mang đến nhiều bàn sinh hoạt viên mới là 00tiếng Trong ngày 15/03/2018.

dang-y-hoc-lai-xe-o-to

Hay cụm bạn học viên thân thương tất cả thể đến trực tiếp văn buồng thay mặt đại diện của Trung Vai trung phong trên:

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN