Tài liệu học lái xe ô tô các hạng A1, B, C, E – Lái xe đồng tiến

Nằm trong gói quà tặng miễn phí học viên khi đăng ký gói iGold trọn gói khóa day học bằng lái xe oto con ô tô B2 của Trung tâm đào tạo lái xe đồng tiến
. Bộ tại liệu lý thuyết thi thử sát hạch day học bằng lái xe oto con ô tô bao gồm:

I. Tài liệu ôn thi lý thuyết.

sach-450-cau-hoi-danh-cho-sat-hach-lai-xe-co-gioi-duong-bo-tunganh-autoGói quà tặng học viên khi đăng ký khóa day học bằng lái xe oto con ô tô B2 tiêu chuẩn – Lái xe đồng tiến
.

Bộ sách “450 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ” là tài liệu được biên soạn và ấn hành chính thức của Bộ Giao thông vận tải. Là bộ tài liệu chính thức đầy đủ nhất dành cho việc ôn thi sat hach lai xe ô tô. Nó cũng dùng để ôn thi cho sát hạch thi lấy bằng xe máy.

II. Bộ đĩa phần mềm thi thử.

phan-on-thi-ly-thuyet-tren-smartphone-tunganh-autoĐĩa phần mềm thi thử lý thuyết trên máy tính.

Cùng với bộ sách 450 câu hỏi lý thuyết, bộ đĩa phần mềm thi thử lý thuyết này cũng được Trung tâm tặng khi học viên đăng ký học bằng lái xe oto o to B2. Bộ đĩa được sản xuất và phát hành bởi Nhà xuất bản Giao thông vận tải. Được cấu hình giao diện thực tế hoàn toàn giống giao diện khi học viên thi thật. Nên rất tiện lợi, học viên có thể làm quen trước, thi thử để khi vào thi không cảm thấy lạ lẫm, lúng túng dẫn đến sai lầm.

– Lưu ý: Phần mềm trên máy tính chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 7 trở xuống.

III. Tài liệu ôn thi lý thuyết lái xe cơ giới trên Smartphone.

giao-dien-phan-mem-on-luyen-ly-thuyet-tren-smartphone-tunganh-autoPhần mềm ôn thi lý thuyết trên Smartphone.

Điểm nhấn của bộ tài liệu này là phần mềm ôn thi sát hạch lý thuyết trên Smartphone, rất tiện lợi, học viên có thể tự học, ôn thi mọi lúc mọi nơi. Với đầy đủ 450 câu hỏi trong bộ sách “450 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ”. Học viên có thể thi theo từng bộ đề như thật hoặc chọn thi ngẫu nhiên, đặc biệt phần mềm còn có thể chấm luôn trực tiếp khi học viên đang làm bài. Lưu các bài thi gần nhất của mỗi bộ đề, giao diện thân thiện dễ dùng, hỗ trợ tuyệt đối mọi lứa tuổi, giới tính. Có luôn cả mẹo xử lý các câu hỏi khó, có chú thích cho các biển báo.

Phần mềm hỗ trợ cho hai hệ điều hành Smartphone lớn nhất hiện nay, học viên tải về tại đấy:

Với những tài liệu thực tế rất tiện dụng, cùng với giáo viên tâm huyết của Trung tâm, chúng tôi tin chắc học viên sẽ đỗ 100%.

Kinh chúc anh chị em học viên hoàn thành tốt khóa học, thành công và thi tốt, có được kỹ năng lái xe an toàn, thành thạo!

Trung tâm đào tạo lái xe đồng tiến

Hotline: 0939 964 999

Số 355B Lê Quang Định, P. 5, Q. Bình Thạnh

VPĐD: Số 108 Ngõ 100 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – TPHCM

WWW.sathachlaixe.vn

quoctrung.dtlx79@gmail.com


BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN: