Giới Thiệu | Trung tâm đào tạo lái xe đồng tiến

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Lái xe đồng tiến
chính thức thành lập ngày 25/10/2014

Tuy nhiên những hoạt động đào tao và dạy  ô tô của chúng tôi đã thực sự bắt đầu từ năm 2010. Với nòng cốt là các giảng viên giáo viên, lãnh đạo của các trường dạy nghề của quân đội. Kế thừa và phát huy với những phẩm chất đã có, chúng tôi tiếp tục mở mô hình cũng như quy mô đào tạo. Ngoài việc dạy  ô tô B2 cho những đồng chí đã xuất ngũ, trung tâm còn nhận dao tao lai xe b2 tphcm o dau cho các bạn trẻ, những doanh nhân, trí thức bên ngoài.

Với Lái xe đồng tiến
 – Chất lượng đào tạo, khả năng lái xe chuyên nghiệp và  học viên luôn là mối quan tâm hàng đầu. Chính vì thế mỗi một lớp học, một khóa ô tô chúng tôi luôn đảm bảo về số lượng, về giáo trình giảng dạy. Trung tâm gói gọn mỗi khóa quy mô chỉ rất nhỏ, mỗi giáo viên chỉ đào tạo từ hai đến ba học viên một khóa. Chính vì thế mỗi buổi học của chúng tôi luôn rất kỷ luật, học viên được tiếp thu những kiến thức kinh nghiệm chuyên sâu và rõ nét nhất. Không để mất thời gian của học viên, mỗi giờ trong lớp cũng như trên xe tập luôn là những trải nghiệm, kiến thức cơ bản nhất, để khi bước ra nghề lái xe hay tự lái những chiếc xe gia đình thì học viên cũng nắm được tất cả nguyên tắc, cách xử lý cũng như vận hành chiếc xe một cách an toàn nhất.

gioi-thieu-trung-tam-dao-tao-lai-xe-tunganh-autoTrung tâm đào tạo lái xe đồng tiến
.

 Không những thế Lái xe đồng tiến
còn sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, một số còn được đi học tập, nghiên cứu và tham quan mô hình dạy  ô tô tại châu âu. Học viên sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, cùng những sự quan tâm đặc biệt. Chúng tôi luôn hỗ trợ học viên 24/24 cả trong và ngoài giờ học.

ô tô – Chưa bao giờ “Hot” như thế.

Nếu bạn đang tìm một nghề để mưu sinh, nếu bạn đang tìm việc làm ngay cả khi bạn đã có bằng đại học, gia đình bạn đang có ô tô và bạn đã đến tuổi hoặc muốn tự mình sử hữu nó, được ngồi trên nó điều khiển nó, làm chủ nó…

    -Thật quá đơn giản, hãy đến với chúng tôi, nếu bạn không có điều kiện để ra nghề thì chúng tôi cũng có thể giúp bạn lập nghiệp với sự khởi đầu là tấm bằng lái xe ô tô hạng B2.
    – Hãy thử nghĩ, bạn đang đi  xin việc, dù nghề phổ thông hay bạn đã có trong tay tấm bằng đại học, bằng anh ngữ các loại, nhưng nếu kèm thêm vào đó là tấm bằng lái xe máy, đặc biệt là bằng lái xe ô tô hạng B2, thì giá trị của bạn sẽ được tăng lên bao nhiêu nhỉ… Nếu chúng tôi là đơn vị chủ quản mà bạn đang xin vào làm thì chắc chắn bạn đã cầm trong tay 30% chiến thắng hơn các ứng viên khác rồi đấy.
    –  Còn nếu bạn đã có ô tô nhưng chưa  học bằng lái xe b2 o to B2, thế thì còn trần trừ gì nữa, chúng tôi xin cam đoan sau 3,5 tháng bạn có thể làm chủ nó, một mình bạn tự tin và đi ra phố cùng bạn bè gia đình mà không lo thiếu hiểu biết về luật, yếu tay lái hay thời tiết làm ảnh hưởng đến buổi đi chơi đi làm của bạn…

>>> Bởi chúng tôi tự tin và xin cam đoan rằng chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những gì tốt nhất, những gì dễ hiểu dễ nghe và dễ học nhất. Quan trọng hơn là vì sự an toàn của chính bạn, gia đình bạn bè bạn và của những người tham gia giao thông, vì hạnh phúc của bạn, của gia đình bạn và của toàn xã hội.

gioi-thieu-trung-tam-dao-tao-lai-xe-tunganh-auto-2Tại Lái xe đồng tiến
, học viên được thực hành trên xe ZACE của hãng TOYOTA

Học viên sau khi hoàn thành các khóa học tại Lái xe đồng tiến
 sẽ được trung tâm cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, chứng chỉ nghề, điều này đồng nghĩa với việc, học viên có đủ kiến thức cần thiết để có thể hành nghề, xin ứng tuyển vào bất cứ công ty vận tải nào. Thậm chí nếu học viên chưa thể xin được việc làm thì chúng tôi cũng hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên.

Ngoài ra Trung Tâm Lái xe đồng tiến
còn nhận nâng bằng lái xe ô tô các hạng C-D-E; và dịch vụ đổi bằng lái, đổi giấy phép lái xe, tổ chức thi bằng lái xe máy thủ tục nhanh gọn, giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất tại TPHCM
.

Để có thêm thông tin về chúng tôi, xin mời các bạn đừng ngại ngần tới thăm quan phòng học của chúng tôi tại:

Trung tâm đào tạo lái xe đồng tiến

Hotline: 0939 964 999

Số 355B Lê Quang Định, P. 5, Q. Bình Thạnh

VPĐD: Số 108 Ngõ 100 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – TPHCM

WWW.sathachlaixe.vn

quoctrung.dtlx79@gmail.com